เชียงแสงฮอนด้า

GR

ศูนย์บริการ

เชียงแสงฮอนด้า ให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ที่มีคุณภาพและให้บริการในทุกด้านอย่างครบวงจร ทั้งการจำหน่ายอะไหล่แท้ฮอนด้า การต่อประกันภัย การเช็คระยะ และอื่นๆ

ซ่อมบำรุง

เชียงแสงฮอนด้า มีช่างที่มีความรู้ความชำนาญ และมีเครื่องมือในการวิเคราะห์ที่ทันสมัย สามารถตรวจวิเคราะห์และซ่อมบำรุงเครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

เช็คระยะ

เชียงแสงฮอนด้า ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เราให้บริการด้านการตรวจสอบสภาพรถยนต์ น้ำมันเคื่อง ระบบเบรค และอื่นๆ เพื่อให้รถฮอนด้าที่คุณรักอยู่กับคุณอีกยาวนาน

ประกันภัย

มั่นใจในงานบริการด้านประกันภัยรถยนต์ที่เชียงแสงฮอนด้า ด้วยความร่วมมือกับบริษัทประกันชั้นนำของประเทศ และทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยคุณดำเนินการทุกขั้นตอน

อะไหล่

เชียงแสงฮอนด้า ใช้อะไหล่แท้ในการให้บริการลูกค้า มีระบบการจัดการด้านอะไหล่ที่สมบูรณ์และการจัดส่งที่รวดเร็ว เพื่อให้ศูนย์บริการฮอนด้าทุกแห่งมีชิ้นส่วนอะไหล่พร้อมให้บริการอย่างเป็นระบบ ซึ่งอะไหล่ทุกชนิดให้การรับประกัน 1 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง

ห้องรับรองลูกค้า

เชียงแสงฮอนด้า ให้พื้นที่สะดวกสบาย พร้อมมุมพักผ่อนที่น่าผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง ประกอบด้วยอาหารว่าง พร้อมเครื่องดื่มขณะรอในห้องพัก Internet และ Wifi ฟรีรวมทั้ง Hometheater สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ

ติดตามเรา แล้วคุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดคุ้ม !

รับข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากเราได้ที่ปุ่มด้านล่าง

ช่องทางการติดต่อ

สนใจซื้อ

เชียงแสงฮอนด้า

บริษัท เชียงแสงฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ตั้งอยู่ เลขที่ 143 ม.4 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180 โทร. 053-122-111-5
(ตรงข้าม รพ.นครพิงค์)
จันทร์ – เสาร์ 08:00 – 17:00 น.
อาทิตย์ 09:00 – 16:00 น. (เฉพาะฝ่ายขาย)

GR